Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2021

Tìm hiểu nguyên tắc phối màu khi thiết kế nội thất nhà hàng

Nhà hàng đẹp không những là một nơi để thưởng thức các món ăn ngon và độc đáo mà còn là địa chỉ để các công ty tiếp đãi khách hàng, tổ chức party hoặc là nơi hẹn hò của những cặp tình nhân đôi lứa. Nhưng ắt hẳn những ai bước chân vào nhà hàng đều là những người dân thuộc tầng lớp trung bình khá, chính vì thế kinh doanh nhà hàng là một nguồn thu rất lớn nếu bạn thành công.

Vậy nên ngoài tập trung vào chất lượng món ăn các chủ nhà hàng nên xây dựng thêm không gian nội thất nhà hàng sang trọng để thu hút khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ

Lý do nên đầu tư xây dựng không gian nội thất nhà hàng sang trọng

Các nhà hàng ngày nay thành công không chỉ với “đồ ăn ngon, dịch vụ tốt nữa” mà còn cần đến “không gian đẹp”. Mỗi nhà hàng đề cố gắng để được phân biệt với các nhà hàng khác bằng vũ khí thiết kế nội thất nhà hàng, điều này không chỉ nhờ vào hương vị món ăn mà còn cần đến không gian. Thực tế, có rất nhiều lời khuyên của nhà thiết kế cho bạn cải thiện không gian tăng độ nhận biết thương hiệu của bạn.

Thiết kế nội thất nhà hàng đem lại cho khách hàng không gian ẩm thực hài hòa, thư thái và thoải mái nhất. Nhà hàng giờ đây không chỉ đơn thuần là nơi mọi người tới thưởng thức các món ăn ngon mà còn là nơi thư giản, tiếp khách. Chính vì thế mà các chủ nhà hàng luôn hiểu được rằng để có thể thu hút được các vị khách đến nhà hàng ngoài việc nâng cao chất dịch vụ thì cách bài trí nội thất nhà hàng cũng có sức ảnh hưởng rất lớn tới quyết định lựa chọn của thực khách.

Có thể bạn quan tâm về: thi công nội thất gian hàng chuyên nghiệp

Tìm hiểu nguyên tắc phối màu khi thiết kế nội thất nhà hàng

Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của mỗi nhà hàng. Bạn thử tưởng tượng nếu một nhà hàng thiết kế màu sắc lộn xộn, rối mắt, bạn có muốn bước chân vào không? Câu trả lời là không. Ngược lại, một không gian màu sắc hài hòa, phối hợp đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các khách hàng rồi. Vậy nguyên tắc thiết kế nội thất nhà hàng thế nào? cùng tìm hiểu tiếp nhé

Nguyên tắc phối màu 60:30:10 được vận dụng rất nhiều trong nội thất nói chung và nội thất nhà hàng nói riêng. Trong đó:

+ 60% đầu tiên là màu chủ đạo: sử dụng cho tường và sàn nhà. Là màu sắc đầu tiên tạo ấn tượng và bao trùm không gian.

+ 30% tiếp theo là màu thứ 2: là màu của các đồ nội thất trong nhà hàng.

+ 10% còn lại là màu sắc tạo điểm nhấn: đây là điểm thu hút và tạo nét riêng cho nhà hàng. Thường thì màu sắc này sẽ đậm hơn so với hai tông màu phía trên. Màu tạo điểm nhấn chỉ sử dụng ở những vị trí/đồ vật nhỏ.

Để có được một nội thất nhà hàng sang trọng, độc đáo và hấp dẫn đến khách hàng thì ngoài những chú ý được đề cập trên các khách hàng còn nên liên hệ đến với Gia Phát để được hỗ trợ. Tại vì ở đây bạn sẽ được đội ngũ tư vấn, hướng dẫn và lên phương án thực hiện thiết kế nội thất chất lượng nhất. Chi tiết liên hệ hotline 0917 440 784 để được hỗ trợ tối đa nhé.
Tìm hiểu: thiết kế tủ kệ chất lượng nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét