Nhà hàng đẹp không những là một nơi để thưởng thức các món ăn ngon và độc đáo mà còn là địa chỉ để các công ty tiếp đãi khách hàng, tổ chức party hoặc là nơi hẹn hò của những cặp tình nhân đôi lứa. Nhưng ắt hẳn những ai bước chân vào nhà hàng đều là những người dân thuộc tầng lớp trung bình khá, chính vì thế kinh doanh nhà hàng là một nguồn thu rất lớn nếu bạn thành công.
Vậy nên
ngoài tập trung vào chất lượng món ăn các chủ nhà hàng nên xây dựng thêm không
gian nội thất nhà hàng sang trọng để thu hút khách hàng đến và trải nghiệm dịch
vụ
Lý do nên đầu tư xây dựng không gian nội thất nhà hàng sang trọng
Các nhà
hàng ngày nay thành công không chỉ với “đồ ăn ngon, dịch vụ tốt nữa” mà còn cần
đến “không gian đẹp”. Mỗi nhà hàng đề cố gắng để được phân biệt với các nhà
hàng khác bằng vũ khí thiết kế nội thất nhà hàng, điều này không chỉ nhờ vào
hương vị món ăn mà còn cần đến không gian. Thực tế, có rất nhiều lời khuyên của
nhà thiết kế cho bạn cải thiện không gian tăng độ nhận biết thương hiệu của bạn.
Thiết kế
nội thất nhà hàng đem lại cho khách hàng không gian ẩm thực hài hòa, thư thái
và thoải mái nhất. Nhà hàng giờ đây không chỉ đơn thuần là nơi mọi người tới
thưởng thức các món ăn ngon mà còn là nơi thư giản, tiếp khách. Chính vì thế mà
các chủ nhà hàng luôn hiểu được rằng để có thể thu hút được các vị khách đến
nhà hàng ngoài việc nâng cao chất dịch vụ thì cách bài trí nội thất nhà hàng
cũng có sức ảnh hưởng rất lớn tới quyết định lựa chọn của thực khách.
Có thể bạn quan tâm về: thi công nội thất gian hàng chuyên nghiệp
Tìm hiểu nguyên tắc phối màu khi thiết kế nội thất nhà hàng
Màu sắc
là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của mỗi nhà hàng. Bạn thử tưởng tượng nếu
một nhà hàng thiết kế màu sắc lộn xộn, rối mắt, bạn có muốn bước chân vào
không? Câu trả lời là không. Ngược lại, một không gian màu sắc hài hòa, phối hợp
đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các khách hàng rồi. Vậy nguyên tắc
thiết kế nội thất nhà hàng thế nào? cùng tìm hiểu tiếp nhé
Nguyên tắc
phối màu 60:30:10 được vận dụng rất nhiều trong nội thất nói chung và nội thất
nhà hàng nói riêng. Trong đó:
+ 60% đầu
tiên là màu chủ đạo: sử dụng cho tường và sàn nhà. Là màu sắc đầu tiên tạo ấn
tượng và bao trùm không gian.
+ 30% tiếp
theo là màu thứ 2: là màu của các đồ nội thất trong nhà hàng.
+ 10%
còn lại là màu sắc tạo điểm nhấn: đây là điểm thu hút và tạo nét riêng cho nhà
hàng. Thường thì màu sắc này sẽ đậm hơn so với hai tông màu phía trên. Màu tạo
điểm nhấn chỉ sử dụng ở những vị trí/đồ vật nhỏ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét