Thứ Ba, 23 tháng 6, 2020

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng nhất định phải biết

Bất cứ công trình nào cũng sẽ có tiêu chuẩn thiết kế riêng nhằm mang lại chất lượng cao. Nhà hàng cũng vậy, muốn có không gian sang trọng, thu hút khách hàng thì mỗi nhà hàng phải đảm bảo được các yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Vậy làm thế nào để có được một thiết kế nội thất nhà hàng hợp lý cũng như đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ? Cùng nội thất Gia Phát tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tiêu chuẩn chung khi thiết kế nội thất nhà hàng

Nội thất trong thiết kế nhà hàng
Điều tuyệt vời nhất mà bất kỳ nhà hàng nào khi hoạt động kinh doanh cũng hướng tới đó là tạo được sự thư giãn cho khách hàng khi kết hợp hài hòa giữa hương vị thơm ngon của thức ăn và không gian nội thất sang trọng. Thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến việc nâng cao giá trị thương hiệu của nhà hàng. 
Thiết kế nội thất đạt chuẩn là phải sắp xếp nội thất một cách hài hòa và thật tinh tế, không quá dày cũng không quá thưa. Tuy ban đầu, công suất kinh doanh có thể chưa cao nhưng chủ đầu tư hoàn toàn có thể nới rộng không gian và thu hẹp khoảng cách khách ngồi ở một thời điểm thuận lợi và thích hợp hơn.
Thiết kế khu vực ăn uống nhà hàng
Đây là khu vực có vai trò quyết định đến doanh thu cho nhà hàng. Do đó, chủ đầu tư cần tận dụng tối đa không gian, tránh cắt giảm diện tích khu vực ăn uống khi thiết kế nhà hàng. Tuy nhiên, mặt trái của việc tận dụng tối đa không gian ăn uống với mục đích tăng doanh thu khiến cho không gian chỗ ngồi bị thu hẹp gây khó chịu cho thực khách. Khoảng cách của các vị trí ngồi không đạt tiêu chuẩn khi thiết kế là sai lầm đáng tiếc mà nhiều chủ đầu tư thường xuyên gặp phải. 
Thực khách cần có không gian riêng tư, thoải mái và ấm cúng để dùng bữa. Do đó, khi thiết kế khu vực ăn uống, cần chú ý đến không gian ngồi và đi lại của thực khách. Bên cạnh đó, nhân viên cũng cần có những khoảng không riêng để di chuyển xung quanh bàn ăn.  
Thiết kế bếp ăn nhà hàng
Khu vực chế biến đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảm hứng để các đầu bếp tạo ra món ăn thơm ngon và hấp dẫn. Không gian bếp ăn nhà hàng phải đảm bảo thoáng mát và thoải mái, kích thích sự sáng tạo và tập trung của các đầu bếp.
Bên cạnh đó, một khu vực bếp đạt chuẩn phải tối đa hóa công năng, tạo thuận lợi cho việc di chuyển phục vụ của nhân viên cũng như để lại ấn tượng trong lòng thực khách. 
Tìm hiểu thêm: thiết kế shop

Gia Phát - địa chỉ thiết kế nội thất sang trọng

Trên đây là một số tiêu chí quan trọng mà quý khách cần ghi nhớ để sở hữu được thiết kế nội thất ấn tượng. Bên cạnh những yếu tố trên, khi thiết thiết kế nội thất nhà hàng, chúng ta cũng cần quan tâm đến các nhân tố quan trọng khác như hệ thống ánh sáng, quầy tính tiền… Nếu băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín - giá rẻ nào để hỗ trợ, quý khách hãy liên hệ ngay với công ty Gia Phát của chúng tôi. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp đồ dụng nội thất cho nhiều dạng công trình kết hợp với đội ngũ nhân viên ưu tú, Gia Phát hy vọng đem đến cho quý khách một không gian kinh doanh đạt hiệu quả.
Tìm hiểu thêm: thiết kế tủ kệ
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ
Nội Thất Gia Phát
VPGD: Số 39 Đường DCT 15, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.66 761 784
Hotline: 0917 440 784 (Mr.Thành)
Email: info@noithatshop.com.vn
CHI NHÁNH CẦN THƠ
Địa chỉ: 789 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Hotline: 0917 587 784 (Mr.Đồng)
Web: noithatphodep.com.vn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét